1.เราเป็นผู้เช่าที่ชำนาญในพื้นที่

Sattahiprentcar.com คือผู้ให้บริการเช่ารถยนต์สนามบินอู่ตะเภา พัทยา ระยอง ที่อยู่ในพื้นที่ เรามีความชำนาญในการนำส่งรถของคุณที่หน้าประตูทางเข้าสนามบิน และพร้อมที่จะไปส่งคุณถึงประตูขาออกสนามบินครับ ด้วยเส้นทางที่เหนือกว่าและมีความชำนาญกว่า คุณจึงมั่นใจในความปลอดภัยของการใช้บริการของเราได้ 100%

2.รถทุกคันผ่านการตรวจสภาพรถอย่าบต่อเนื่อง

รถทุกคันที่ทางเว็บไซต์ปล่อยให้เช่านั้น ผ่านการตรวจสภาพตามมาตรฐานของรถยนต์แต่ละยี่ห้อ และมีการพักรถทุกๆ 5 วัน เพื่อซ่อมบำรุง อีกทั้งเราเลือกคุณภาพของยางรถยนต์ที่ดี และมีมาตรฐาน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ทุกการขับขี่ โดยเน้นที่ความปลอดภัยสูงสุดของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

3.มีบริการคนขับรถยนต์ให้

หากคุณขับรถยนต์ไม่ได้ หรือไม่มีใบขับขี่ นั่นไม่ใช่ปัญหาครับ เรามีผู้ขับขี่ที่พร้อมพาท่านไปสู่จุดหมายได้อย่างปลอดภัย คนขับใจดี มีใบนุญาตขับขี่รถยนต์สาธารณะถูกต้องตามกฎหมาย และมีความชำนาญเส้นทางในพื้นที่ของ สัตหีบ พัทยา ชลบุรีเป็นอย่างมาก

4.มีบริการรับส่งระยะสั้น สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปใกล้ๆ

เดินทางใกล้ไกล ไม่มีคนไปส่งจากสนามบินอู่ตะเภา ติดต่อเราเลยครับ พร้อมบริการไปส่งถึงโรงแรมในราคายุติธรรม และเน้นความปลอดภัย ไม่ขับรถกระโชก ขับรถอันตราย คนขับอารมณ์ดีตลอดเส้นทาง สามารถสอบถามเส้นทาง แหล่งท่องเที่ยว และอื่นๆจากคนขับได้ตลอดเวลาที่เดินทางครับ

5.รถทุกคันจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย

รถยนต์ทุกคันที่เราให้บริการ ดำเนินการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และไม่หนีภาษี หรือเลี่ยงภาษี คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกเรียกในระหว่างที่นำรถยนต์ไปใช้งานในพื้นที่

6.ราคายุติธรรม เป็นกันเอง เจ้าของใจดี

Sattahiprentcar.com ดำเนินการด้วยหัวใจของผู้รักการบริการ

7.มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการเบอร์หนึ่งของสนามบินอู่ตะเภา

ด้วยมาตรฐานการบริการที่เป็นหนึ่ง และการดูแลที่ดีที่สุดจากเรา เรารับประกันว่าทุกครั้งที่คุณเดินทางมาที่สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา คุณต้องนึกถึงเราและเลือกใช้บริการเช่ารถจากเราอย่างแน่นอนครับ